Luật sư tư vấn hình sự

353 Lượt xem

Thời gian qua các Luật sư của Luatsurieng.info.vn đã tiếp nhận và tham gia tư vấn, tranh tụng nhiều Vụ án hình sự phức tạp, tư vấn luật hình sự. Chúng tôi không chỉ giúp khách hàng hiểu được một cách thấu đáo các quy định về pháp luật hình sự mà còn tư vấn các trình tự thủ tục làm việc với các cơ quan tố tụng như cơ quan Công an, Viện Kiểm Sát, Bội đội biện phòng, Hải quan, Tòa án nhân dân các cấp để bào chữa và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Phương thức làm việc của chúng tôi là tìm ra các giải pháp tốt nhất tránh cho khách hàng các chi phí và tốn kém không cần thiết nhưng đạt hiệu quả cao. Đến với Luatsurieng.info.vn các anh chị và các bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ và đảm bảo có tình trạng tốt nhất với các dịch vụ sau.

Luật sư tư vấn hình sự là như nào?

A.Tư vấn ban đầu:

1.Tư vấn ban đầu cho khách hàng là người bị nghi thực hiện tội phạm:

Nếu bạn hoặc người thân của các bạn bị cơ quan điều tra triệu tập để xác minh về việc bạn hoặc người thân bị nghi ngờ đã thực hiện hành vị phạm tội, điều đầu tiên bạn nên nhớ: Việc chứng minh tội phạm là nghĩa vụ của các cơ quan tiến hành tố tụng và bạn hoặc người thân của bạn không có nghĩa vụ phải chứng minh rằng mình vô tội. Tuy nhiên, trên thực tế để làm được điều này là một việc hết sức khó khăn, nó phụ thuộc vào khả năng nhận thực và sử dụng các quyền được pháp luật quy định của bạn. Đây là một việc có thể nằm ngoài phạm vi hiểu biết pháp luật của bạn hoặc người thân để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng theo quy định của pháp luật.

luat-su-tu-van-hinh-su

Chúng tôi các Luật sư của Luatsurieng.info.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thức thực hiện các quyền của bạn khi đối mặt với sự kiện pháp lý này .Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận diện ra các vấn đề mấu chốt, trọng tâm về sự kiện pháp lý mà bạn đang vướng mắc đồng thời tư vấn cho bạn các thức xử lý nội dung vụ việc, cách thức làm việc và  tiếp cận với các cơ quan tiến hành tố tụng ( Cơ quan Công an, Viện kiểm sát, Hải quan, Bộ đội biên phòng…). Cụ thể: Chúng tôi hướng dẫn cho các bạn cách viết bản tường trình, trình bày nội dung khai báo, giao nộp các tài liệu, đồ vật, chứng cứ và những nội dung cần đề xuất với các cơ quan tiến hành tố tụng trong hoàn cảnh cụ thể của từng khách hàng.

2.Tư vấn đối với người bị tạm giữ, bị can, bị cáo.

Sự có mặt của Luật sư ngay khi bạn hoặc người thân của bạn bị tạm giữ, tạm giam là một việc hết sức cần thiết, nó đảm bảo từ những lời khai ban đầu được trình bày và ghi nhận một cách khách quan nhất.

Trong quá trình tiến hành điều tra, các cơ quan tiến hành tố tụng có thể áp dụng biện pháp tạm giữ, tạm giam đối với người được xác định có hành vi thực hiện tội phạm. Trong trường hợp này, người duy nhất có thể tiếp cận và luôn ở bên bạn hoặc người thân của bạn đó chính là Luật sư. Với sự có mặt của Luật sư, mọi quyền lợi của người bị tạm giữ, tạm giam sẽ được thực hiện một cách đầy đủ. Luật sư, sẽ là chỗ dựa về tinh thần và pháp lý khi bạn hoặc người thân của bạn không thể tiếp cận ai khác ngoài cán bộ điều tra.

Chúng tôi, các Luật sư của Luatsurieng.info.vn sẽ cung cấp cho bạn hoặc người thân của bạn những Luật sư có kinh nghiệm thực tiễn, có kiến thức chuyên môn, được đào tạo bài bản và chuyên sâu, đồng thời có đạo đức nghề nghiệp, luôn xem lợi ích cả Thân chủ là lợi ích của chính mình, để xát cánh cùng bạn hoặc người thân của bạn trong việc giải quyết các tình huống cụ thể, với mục tiêu: mọi hành động của Luatsurieng.info.vn là để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người bị tạm giữ, tạm giam, được bảo vệ một cách tốt nhất.

Luật sư của chúng tôi có quyền tiếp cận hồ sơ vụ việc và trực tiếp tham gia các buổi lấy lời khai, hỏi cung của người bị tạm giữ, tạm giam, từ đó sẽ sẽ định hướng và thu thập tài liệu liên quan đến vụ việc, cung cấp cho các cơ quan tiến hành tố tụng chứng minh cho sự thật khách quan và bảo vệ lợi ích hợp pháp của người bị tạm giữ, tạm giam, của bị can, bị cáo.

nguyet-luat-su-tu-van-hinh-su

Tham khảo:

>> Thủ tục xóa án tích

>> Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong vụ án hình sự

3.Tư vấn đối với người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự:

Các Luật sư của Luatsurieng.info.vn  cung cấp các giải pháp và tư vấn cho khách hàng các quyền, lợi ích hợp pháp cũng như các nghĩa vụ mà khách hàng phải thực hiện. Nếu khách hàng là bị hại, thì có các quyền: quyền yêu cầu xử lý nghiêm minh đối với hành vị tội phạm đối với người thực hiện hành vi tội phạm đó đối với mình, quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại, quyền kháng cáo Bản án sơ thẩm… Nếu khách hàng là người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan thì Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn biết cách bảo vệ mình trong việc đưa ra những chứng cứ và yêu cầu, xuất trình hóa đơn, chứng từ…trước cơ quan có thẩm quyền.

B. Tư vấn trong quá trình giải quyết vụ án:

Trong gia đoạn giải quyêt Vụ án hình sự, các Luật sư của Luatsurieng.info.vn sẽ tham gia tố tụng để bào chữa cho bị can, theo đó các Luật sư sẽ tham gia các hoạt động tố tụng :

  • Tham gia tố tụng trong giai đoạn Khởi tố vụ án, Khởi tố bị can;
  • Tham gia tố tụng trong giai đoạn Điều tra;
  • Tham gia tố tụng trong giai đoạn Truy tố;
  • Tham gia tố tụng trong giai đoạn Xét xử sơ thẩm, phúc thẩm;

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ: 

Luật sư Nguyệt: 0904709798   Email: nguyetluatsu@gmail.com

Luật sư Việt  : 0888971981   Email: luatsuviethn@gmail.com

Luật sư Hà   :  0915194429    Email: phamduyhals@gmail.com

Địa chỉ giao dịch:

Cơ sở 1: Tầng 3, số 1, phố Đỗ Quang, Trần Duy Hưng, Hà Nội

Cơ sở 2: 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Website:

http://tuvanluatviet.com.vn/

https://luatsurieng.info.vn/

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-tuvanphapluat