Luật sư trong lĩnh vực tư vấn hình sự

453 Lượt xem

Với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm trong việc tư vấn và tham gia tranh tụng giải quyết các vụ án hình sự, các Luật sư của Luatsurieng.info.vn luôn sẵn sàng tư vấn,  giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ giải quyết vụ việc nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất cho các bạn. Nếu và có bất cứ vướng mắc nào liên quan đến cơ cơ quan tố tụng, cơ quan điều tra, Viện kiểm sát nhân dân và Tòa án nhân dân các cấp về Vụ án hình sự, hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Vai trò luật sư trong lĩnh vực tư vấn hình sự

Hiện nay các Luật sư của chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

1. Giải đáp và tư vấn pháp luật:

Giải đáp pháp luật hình sự là việc các Luật sư của Luatsurieng.info.vn giải đáp và tư vấn cho khách hàng các quy định của pháp luật hình sự Việt Nam về tội phạm, về tuổi chịu trách nhiệm hình sự, đồng phạm, hình phạt, thế nào là bị can, bị cáo, người bị tạm giữ…vv. Ngoài ra trên cơ sở các nội dung mà khách hàng yêu cầu các Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể các quy định và giải pháp mà khách hàng cần thực hiện trong từng vụ án hình sự.

luat-su-trong-linh-vuc-tu-van-hinh-su

2. Tư vấn, trợ giúp soạn thảo các văn bản, tài liệu:

Bên cạnh việc tư vấn, giải đáp các quy định của pháp luật hình sự, các Luật sư của Luatsurieng.info.vn cung cấp và giúp khách hàng (người bị tạm giữ, bị can, bị cáo, người bị hại, nguyên đơn, bị đơn dân sự trong vụ án hình sự..) soạn thảo các đơn từ, văn bản cần thiết để làm việc với các cơ quan tố tụng.

Giải quyết trong các vụ án hình sự:
  • Đơn trình báo, tố cáo về tội phạm;
  •  Đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự;
  • Đơn xin bảo lãnh;
  • Đơn kháng cáo;
  •  Đơn xin giảm nhẹ hoặc không truy cứu trách nhiệm hình sự;
  • Đơn thay đổi, hủy bỏ biện pháp ngăn chặn;
  •  Đơn yêu cầu giám định lại, giám định bổ sung;
  •  Đơn yêu cầu áp dụng biện pháp kê biên tài sản; niêm phong tài sản…vv

3Tham gia tố tụng để bào chữa cho bị can, bị cáo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong vụ án Hình sự.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ: 

Hotline: 0911318759 

 Email: luatsurienghn@gmail.com

Địa chỉ :

Cơ sở 1: Tầng 3, số 1, phố Đỗ Quang, Trần Duy Hưng, Hà Nội

Cơ sở 2: 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-tuvanphapluat