Dịch- vụ- sang- tên- Sổ -đỏ- Pù Luông- Thanh Hóa

397 Lượt xem

 

Pù- Luông – Thanh-Hóa (nằm ở xã Thanh lâm, huyện Bá Thước), là miền đất hứa của các phượt thủ yêu thích hoang sơ và mong muốn có những trải nghiệm mới mẻ. Là địa điểm du lịch mới nổi của Thanh Hóa, nơi được ví như Sapa thứ 2 của Việt Nam.  Pù Luông có sức hấp dẫn lớn với khách du lịch.

Vì vậy, gần đây nhu cầu mua – bán đất ở Pù Luông khá sôi động. Nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của Pù Luông và họ đầu tư rất nhiều. Tuy nhiên, việc làm thủ tục sang tên sổ đỏ ở mỗi địa phương mỗi khác nhau. Riêng ở Pù luông- Huyện Bá Thước – Thanh hóa cần những đơn vị tư vấn hiểu sâu sắc cách làm bản địa. Vì ở đây, chủ nhà thường là đồng bào các dân tộc, nên nhiều trường hợp chủ nhà đồng ý bán rồi “ nhận cọc rồi ” nhưng sau đó lại “đổi ý” và  đổ cho con cả (thằng cúng ma) trong nhà không đồng ý…Vì vậy, các giao dịch đất đai ở Pù Luông khá phức tạp.

Nhận biết được nhu cầu này của khách hàng, Chúng tôi nhận dịch vụ Sang tên sổ đỏ trọn gói và các dịch vụ liên quan đến nhà đất tại Pù -Luông như sau:

1- Cung cấp thông tin giá cả, thông tin về giao dịch và thông tin liên quan đến thị trường đất tại Pù Luông.

2- Dịch vụ cấp mới sổ đỏ, cấp đổi sổ đỏ tại Pù Luông.

3- Dịch vụ tư vấn thủ tục mua bán nhà đất (nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất) tại Pù Luông.

4- Dịch vụ  sang tên sổ đỏ tại Pù – Luông.

5- Dịch vụ tách thửa, nhập thửa tại Pù Luông

6- Dịch vụ đo đạc địa chính ( đo đạc khi tách thửa hoặc hợp thửa; đo hồ sơ kích thước để cấp sổ đỏ, đo đạc kiểm tra diện tích đất hiện trạng, đo đạc cắm mốc ranh giới đất, quy hoạch cắm mốc..)

7- Dịch vụ xin thông tin quy hoạch….

8- Dịch vụ Khác liên quan đến nhà đất tại Pù -Luông-Thanh-Hóa.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP : 

Luật sư Nguyệt: 0911318759 /0904709798.

 Email: nguyetluatsu@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-tuvanphapluat